9/02/2013

ไอเบอรี่ ร้านไอศครีมอารมณ์ดี เชียงใหม่

iberry นิมมาน 17 


DSCN1768_resize copy
ชื่อร้าน : iberry นิมมาน 17 : ไอเบอรี่ ร้านไอศครีมอารมณ์ดี เชียงใหม่
ที่อยู่ : ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
พิกัด GPS : 18.794213, 98.969026
ติดต่อ : 053 – 895171
เวลาเปิด-ปิด : 10.30 น. – 22.00 น.

เชื่อว่า นักชิมเชียงใหม่ หรือเซเลปเชียงใหม่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านไอศครีมอารมณ์ดี ของคุณโน้ส อุดม ที่ชื่อ iberry สถานที่นี้เป็นสถานที่ชื่อดังของนิมมานเลยก็ได้ครับ แทบจะพูดได้ว่าถ้ามานิมมานแล้ว ไม่ได้เช็คอินที่ iberry ก็เหมือนกับมาไม่ถึง แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังไม่เคยมาครับ ดังนั้นมาดูรีวิวของน้าอ้วนก่อนนะครับ แล้วค่อยไปลองชิมไอศครีมโฮมเมดอร่อยๆ ของร้านนี้กัน


พื้นที่บริเวณสวนหน้าร้านเป็นจุดที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากครับ เพราะเป็นจุดถ่ายรูป เพราะพี่โน้สแกลูกเล่นเยอะเหลือเกิน พระเอกสำคัญของร้านก็คือเจ้า Dom Dog สุนัขสีเหลืองตัวใหญ่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่กลางสวน และอีกหลายจุดที่สวยๆ พร้อมที่จะเป็นวิวถ่ายรูปของหลายๆท่านๆ เลยครับ
บรรยากาศภายในร้าน สามารถสั่งไอศครีมและเครื่องดื่มได้ครับ

ชื่อว่าเป็นร้านไอศครีม เมนูเด่นก็ต้องเป็นไอศครีม ที่นี่เขาเป็นไอศครีมโฮมเมดครับ มีหลายรสมากและมีรสแปลกๆ ที่เชื่อว่าหลายท่านต้องไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน พร้อมกันนั้นก็จะมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้บริการด้วยครับ

รสชาติของไอศครีมที่นี่ค่อนข้างแปลก เพราะรสชาติของไอศครีมแหวกแนวต่างไปจากที่อื่น แต่ก็ไม่ได้อร่อยเวอร์อะไรสักเท่าไรครับ

ร้าน iberry เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาถ่ายรูปกับของเล่นพี่โน้ส ทุกจุดถูกตกแต่งอย่างเป็นศิลปะ (ตามสไตล์พี่โน้สแก) อีกทั้งยังพร้อมให้บริการของหวาน ไอศครีม และเครื่องดื่มแก่ลูกค้าทุกท่านที่มาเยือน

No comments: